Tin nội bộ

Khóa Điện Tử Kaadas nhập khẩu từ Đức
Kaadas xác định chú trọng vào nghiên cứu phát triển (R&D) và sản xuất ra những sản phẩm khóa thông minh có chất lượng tinh xảo, an toàn, thuận tiện và thoải mái trong quá trình sử dụng, phong cách đơn giản thời thượng.

Câu hỏi thường gặp

Khóa Cửa Vân Tay Có An Toàn Không?
Khi quá trình đô thị hóa của Việt Nam tiếp tục tăng tốc, một số lượng lớn các thành phố mới xuất hiện trên đất mẹ, và dân số đô thị tiếp tục tăng lên, khiến cho những kẻ ngu dân trong xã hội bị trộn lẫn giữa họ

Tin công nghệ

Các mẫu khóa vân tay tốt nhất năm 2019
Các mẫu khóa vân tay tốt nhất năm 2019. Sản phẩm khóa cửa vân tay công nghệ mới nhất được sản xuất năm 2019, với nhiều tính năng mới , đáp ứng hầu hết các yêu cầu của người xử dụng

Giải pháp thi công

Vài Điều Về Mật Khẩu của Khóa Cửa Vân Tay
Ngày nay, nhiều gia đình đã lắp đặt khóa vân tay và sử dụng từ rất lâu. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không hiểu nhiều khía cạnh của khóa vân tay, thường gây ra các vấn đề nhỏ do sự cố vận hành. Hãy cùng tìm hiểu về mật khẩu của khóa cửa vân tay.

Tin Xã Hội

Thông tin khuyến mãi

KHAI LỘC ĐẦU XUÂN 2019 GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 30%
Để khai lộc đầu năm rước về may mắn trong 2019, HPCOM quyết định triển khai chương trình khuyến mãi "Tân xuân khai lộc". Từ ngày 21/02 - 28/02/2019, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn mà nếu bỏ lỡ sẽ tiếc không nguôi đấy!